sua may giat quan tan binh

Cách sửa máy giặt Toshiba không vắt đơn giản tại nhà

Theo ý kiến, nhu cầu sử dụng hằng ngày của khách hàng công ty chúng tôi liệt kê một số lỗi cơ bản thường xuyên xảy ra nhất trên máy giặt như máy giặt không vắt, không xả nước, không cấp nước, không hoạt động… Những sự cố này xảy ra không riêng gì trên máy giặt thông thường mà đến ngay cả dòng máy cao cấp cũng găp phải tình trạng như vậy. Mà nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này là do nguồn nước bẫn hoặc cách sử dụng máy giặt không đúng cách của chúng ta. Để khắc phục tình trạng này các chuyên gia kỷ thuật chuyên sửa máy giặt Quận Tân Bình xin chia sẽ đến quý bạn đọc bài viết dưới đây.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-12

Cách sửa máy giặt Toshiba không vắt

+ Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

+ Nếu đường ống nước ổn mà máy vẫn không xả hoặc vắt, thì kiểm tra nắp có được đóng đúng vị trí hay không. Khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng kêu click. Nếu không có tiếng click thì công tắc nắp có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào. Hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi thay thế bất kỳ bộ phận nào.

+ Kiểm tra cửa xả của máy. Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Cách xử lý là mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc để làm vệ sinh.
Nếu tất cả các bước trên vẫn chưa làm cho máy giặt xả hoặc vắt thì đã đến lúc bạn cần gọi thợ sua may giat chuyên nghiệp. Hãy sử dụng dụng cụ để lắp tấm linh kiện bạn đã tháo ra ở lưng máy và đẩy máy giặt vào chỗ cũ.

+ Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

+ Máy giặt không xả nước nếu không có nước chảy vào. Kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn làm nước không lưu thoát không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Bằng không, bạn có thể thay đường ống khác.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Quận Tân Bình

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách khắc phục triệt để cho thiết bị của mình. Trong trường hợp nếu gặp khó khăn trong việc sửa chữa hay cần hỗ trợ vui lòng gọi qua tổng đài công ty để được các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và tới tận nhà khách hàng khắc phục một cách triệt để.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Tân Bình
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012