sua may giat quan tan binh

Bật mí cách khắc phục tình trạng không cấp nước ở máy giặt

Không còn cảm giác nào bực bội hơn khi máy giặt bạn bị lỗi. Khi đã chuẩn bị tất cả các khâu xà phòng, nước xả vải, quần áo đầy đủ cho một quá trình giặt tự nhiên thiết bị gặp sự cố nguồn nước không được cấp vào máy giặt. Bạn phải làm gì cho thiết bị hoạt động bình thường trở lại. Đó quả là một vấn đề nếu như các bạn không rành về chuyên môn. Theo các kỷ thuật viên chuyên sửa máy giặt Quận Tân Bình thật tình khuyên bạn, nên gọi thợ kỷ thuật hay trung tâm, dịch vụ uy tín tới sửa chữa cho thiết bị của mình. Nhưng trước khi gọi bạn nên tìm hiểu sơ bộ qua một vài thông tin cơ bản liên quan đến sự hư hỏng trên máy giặt của mình. Và bài viết sau đây sẽ bổ sung thêm kiến thức cho bạn về nguyên nhân cũng như cách xử lý khi máy giặt không cấp nước. Mời quý bạn đọc cùng khám phá nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-1

1. Nguyên nhân vì đâu máy giặt không cấp nước

+ Áp lực nước vào bồn quá yếu. Đường ống dẫn nước vào bị co gập, nghẹt bạn phải thông nghẹt và nối lại đường ống cho thẳng.

+ Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 25 phút đối với mức nước thông thường. Lưới lọc nước bị dơ làm cản trở nước chảy vào máy. Bạn nên tháo và vệ sinh lưới lọc sạch sẽ.

+ Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 8 phút kể từ khi van nước cấp hoạt động mặc dù đã cài đặt ở mức nước nhỏ nhất.

2. Cách xử lý tình trạng máy giặt không cấp nước

+ bạn mở cái van cấp nước của ra ,nó là 1 cái van từ ,dùng 1 cái nam châm điện để tác động vào 1 cái màng bằng cao su , cho đóng ngắt .Xem xét thử nó hay bị nghẹt tại chỗ đó hay không. Nếu đã làm rồi mà không được thì hãy kiểm tra lại cái cắm cấp điện cho nam châm hoạt động từ chỗ board điều khiển ra đến van. nếu không được thì thay van mới.

+ Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

may-giat-2

+ Do bơm bị hư. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

+ Bạn nên kiểm tra lại van cấp nước xem đã được mở hay chưa, van nước bị rò rỉ nên ai đó đã khóa lại. Kiểm tra nguồn nước cấp xem có phải mất nước hay không. Kiểm tra, vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt.

Khi máy giặt quý khách gặp phải sự cố gì muốn có nhu cầu sửa chữa vui lòng gọi qua tổng đài công ty để được các nhân viên tới tận nhà khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả. Công ty cam kết sẽ mang đến những dịch vụ, chính sách ưu đãi tốt nhất đến với khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Tân Bình
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012