sua may giat quan tan binh

Hướng dẫn cách sửa máy giặt bị lỗi xả nước liên tục

Hiện tượng máy giặt xả nước liên tục là lỗi cơ bản thường xảy ra trên thiết bị nhiều nhất. Làm tốn kém chi phí, tuổi thọ của máy giảm sút và hao hụt nguồn nước đồng thời quần áo giặt giỡ giang và không sạch. Để biết được nguyên nhân tại sao và cách khắc phục như thế nào cho trường hợp này mời quý bạn đọc tham khảo qua bài viết sau đây về cách sửa máy giặt bị lỗi xả nước liên tục được chia sẽ bởi các chuyên viên kỷ thuật chuyên sửa máy giặt Quận Tân Bình.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-10

Máy giặt cấp nước liên tục do những nguyên nhân chính sau

+ Đường ống của van áp lực bị lỏng, van xả bị kẹt, hoặc lắp đường ống nước xả bị lắp sai kỹ thuật. Ống dẫn hơi có thể bị thủng (do bị chuột gặp nhấm, bị mài mòn trong quá trình vận hành). Phao áp xuất nước bị hư.

+ Đường nước bị cặn bẩn lâu ngày tạo lên rêu mốc bám vào lá van cao su của bộ van cấp nước máy giặt. Dẫn đến việc lá van không đóng khít được nên nước cứ chảy suốt vào trong lồng giặt. Nhưng cũng có trường hợp lá van của cấp nước được thiết kế bằng cao su nên hay bị lão hóa làm lá van cứng lại nên không đóng khít để giữ nước được.

+ Khi máy giặt cấp nước liên tục không ngừng, nước đầy quá nửa lồng giặt. Kiểm tra van cấp nước có bị kẹt làm cho van không khóa nước được hay không. Nhiều người sử dụng đặt máy giặt trên cao làm cho áp lực nước yếu, nên đã tháo lưới lọc bẩn của van cấp nước. Vì vậy làm cho rác bẩn đọng lại vào lá van của cấp nước nên lá van bị kênh không giữ nước được. Với máy giặt cửa ngang thì hãy kiểm tra đường ống xả có để quá thấp không, khi lắp vòng ống thoát nước phải cao 60 cm.

Hướng dẫn cách sửa nhanh chóng cho hiện tượng xả nước liên tục ở máy giặt

+ Đảm bảo nguồn nước cấp tới máy giặt không có căn bẩn, sử dụng tấm lọc nước để lọc trước khi nước vào máy giặt. Vệ sinh thường xuyên máy giặt van nước và kiểm tra van cao xu.

+ Khi thiết bị quý khách gặp sư cố vui lòng liên hệ qua công ty để được các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và tới tậ nhà sửa chữa một cách nhanh chóng. Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty. Về mặt giá cả cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Tân Bình
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012