sua may giat quan tan binh

Tổng hợp những nguyên nhân dẫn đến máy giặt bị lệch tâm

Trong quá trình giặt nếu bạn nghe thấy hiện tượng, âm thanh lạ phát ra từ máy giặt thì có khả năng thiết bị đã bị lỗi lệch tâm. Nguyên nhân nào khiến cho máy giặt bị lệch tâm và cách xử lý ra sao. Thực tế theo nghiên cứu của các chuyên gia chuyên sửa máy giặt Quận Tân Bình khẳng định nguyên nhân chính do số lượng đồ giặt quá tải, bỏ quần áo lộn xộn vào máy giặt và vị trí kê máy không cân bằng. Ngoài ra có thể do một số lý do khác. Để hiểu rõ hơn mời quý bạn đọc tham khảo qua bài viết sau đây tổng hợp những nguyên nhân dẫn đến máy giặt bị lệch tâm.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-1

Tại sao máy giặt bị lệch tâm

+ Máy giặt qua thời gian sử dụng, bị hư cũ một trong 4 ống giảm xóc cũng sẽ khiến tâm máy bị lệch.

+ Giặt quá tải: Đồ giặt quá tải khiến tâm máy không ổn định, dễ bị nghiêng lệch do gánh vác quá nhiều trọng lượng.

+ Máy được kê không bằng phẳng, chân máy lệch khiến các bộ phận trong máy cũng theo đó mà bị nghiêng.

+ Số lượng quần áo bỏ trong túi giặt nhiều hơn, nặng hơn số lượng quần áo không bỏ. Điều này làm cho thùng máy nghiêng về phía có nhiều đồ hơn.

+ Bỏ áo quần lộn xộn trong máy: Điều này dễ khiến quần áo quấn vào nhau, dồn về một phía làm máy bị lệch tâm.

Ảnh hưởng của hiện tượng máy giặt bị lệch tâm

+ Máy giặt bị lệch tâm cũng có thể khiến quần áo xoắn rối vào nhau, bị rách, bị nhăn trong quá trình giặt. Tỉ lệ số vòng quay cũng như áp lực trong thùng giặt sẽ giảm đi đáng kể, khiến chất lượng giặt tẩy giảm sút.

+ Máy bị lệch tâm sẽ khiến lồng giặt liên tục va đập và trong vỏ máy trong lúc hoạt động, điều này gây ra tiếng ồn, rung lắc lớn khiến cuộc sống sinh hoạt của bạn khó chịu. Sự va đập này lâu ngày cũng dễ khiến lồng giặt móp, méo, thành máy bị thủng…

+ Trường hợp nếu quý khách không rõ về vấn đề gì thông qua bài viết hay có nhu cầu sửa chữa vui lòng gọi qua tổng đài công ty để được các chuyên viên tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời. Công ty hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Tân Bình
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012