sua may giat quan tan binh

Tại sao máy giặt Electrolux bi treo, cách sửa như thế nào

Máy giặt Electrolux đang yên đang lành hoạt động bình thường tự nhiên nổi chứng bị treo khiến máy đơ ra ngừng hoạt động. Hiện tượng này khiến bạn lo lắng rất nhiều không biết vì sao máy giặt Electrolux nhà mình lại bị như vậy. Liệu có cách nào khắc phục triệt để cho hiện tượng này không. Nếu gọi thợ kỷ thuật sửa chữa chắc chắn có hết không hay lại tái phát nữa. Nắm được tâm lý khách hàng về sự lo lắng khi máy giặt gặp sự cố công ty chúng tôi đã có buổi giao lưu, trao đổi với các chuyên gia chuyên sửa máy giặt Quận Tân Bình đã đưa ra một số nguyên nhân và cách sửa như sau. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-11

Máy giặt Electrolux bị treo do những nguyên nhân sau

+ Số lượng quần áo giặt quá nhiều so với trọng lượng của máy giặt, khiến cho lồng giặt không thể quay đồng thời báo lỗi.

+ IC điều khiển bị chập điện do chạm nước ( do máy giặt đặt ngoài trời hoặc trong nhà tắm ) -> cần phải thay thế linh kiện.

+ Nguồn nước cấp vào máy giặt không ổn định, lúc nhiều lúc ít khiến cho máy giặt không đủ lượng nước để giặt trong thời gian quy định của chương trình khiến cho máy giặt bị treo và báo lỗi.

+ Sau khi giặt xong không rút nguồn điện ra khỏi máy giặt, điện vào main lâu ngày khiến cho máy giặt bị hỏng mạch.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Quận Tân Bình uy tín

+ Máy gặt bị treo thuộc về lỗi hư hỏng cấu tạo bên trong đòi hỏi cần phải có thợ kỷ thuật tay nghề cao qua kiểm tra cho thiết bị của mình. Tuyệt đối quý khách không nên tự tay sửa chữa khi không rành về chuyên môn. Và khi máy giặt Electrolux quý khách bị hư hỏng vui lòng liên hệ ngay qua tổng đài công ty để nhanh chóng được xử lý kịp thời nhé.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Đảm bảo sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất và chính sách ưu đãi đến với khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Tân Bình
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012