sua may giat quan tan binh

Nguyên nhân làm cho máy giặt Samsung không cấp nước

không vào nước là hiện tượng thường gặp ở máy giặt Samsung. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy giặt không cấp được nước có thể do tác động của môi trường ngoại cảnh hoặc hư hỏng các bộ phận bên trong máy. Trong trường hợp này bạn khoan vội gọi nhân viên kỷ thuật tới. Hãy bình tĩnh kiểm tra lại thiết bị của mình xem hư hỏng ở bộ phận nào. Và có thể lên mạng để tìm hiểu một vài thông tin hư hỏng tương tự giống như lỗi máy giặt của mình sau đó gọi kỷ thuật tới kiểm tra, sửa chữa cũng chưa muộn. Nhằm tránh tình trạng các thợ kỷ thuật chặt chém và chuẩn đoán không đúng lỗi, lang man. Dịch vụ sửa máy giặt Quận Tân Bình xin chia sẽ đến quý bạn đọc về nguyên nhân làm cho máy giặt Samsung không cấp nước như thế nào nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

MÁY GIẶT KHÔNG CẤP NƯỚC NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU

+ Lưới lọc nước bị dơ làm cản trở nước chảy vào máy. Bạn nên tháo và vệ sinh lưới lọc sạch sẽ.

+ Áp lực nước vào bồn quá yếu. Đường ống dẫn nước vào bị co gập, nghẹt bạn phải thông nghẹt và nối lại đường ống cho thẳng.

nguyen-nhan-lam-cho-may-giat-khong-cap-nuoc.jpg1

+ Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 8 phút kể từ khi van nước cấp hoạt động mặc dù đã cài đặt ở mức nước nhỏ nhất.

+ Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 25 phút đối với mức nước thông thường.

CÁCH XỬ LÝ HIỆN TƯỢNG NÀY NHƯ THẾ NÀO

+ Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

+ Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

nguyen-nhan-lam-cho-may-giat-khong-cap-nuoc.jpg2

+ Hoặc bạn mở cái van cấp nước của ra ,nó là 1 cái van từ ,dùng 1 cái nam châm điện để tác động vào 1 cái màng bằng cao su , cho đóng ngắt .Xem xét thử nó hay bị nghẹt tại chỗ đó hay không. Nếu đã làm rồi mà không được thì hãy kiểm tra lại cái cắm cấp điện cho nam châm hoạt động từ chỗ board điều khiển ra đến van. nếu không được thì thay van mới

+ Kiểm tra nguồn nước cấp xem có phải mất nước hay không, kiểm tra, vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt, kiểm tra lại van cấp nước xem đã được mở hay chưa, van nước bị rò rỉ nên ai đó đã khóa lại.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT QUẬN TÂN BÌNH

+ Chúng tôi hi vọng qua bài viết trên quý khách có thể nắm bắt được các thông tin cơ bản về nguyên nhân không cấp đủ nước trên máy giặt và có thể áp dụng phương pháp khắc phục ngay tại nhà quý khách mà không cần nhờ tới thợ kỷ thuật.

+ Trong trường hợp quý khách có thắc mắc hay không rõ về vấn đề gì vui lòng liên hệ qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được tư vấn miễn phí và sửa chữa triệt để.

+ Công ty hoạt động trên các quận của tỉnh TPHCM sẽ có mặt tận nhà khách hàng nhanh chóng sau khi quý khách gọi. Không làm mất nhiều thời gian cũng như chi phí khách hàng bỏ ra.

Nhân viên làm việc nhiệt tình, không ngại khó, ngại xa

Luôn đặt uy tín, chất lượng lên làm đầu

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Tân Bình
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012