sua may giat quan tan binh

Máy giặt Toshiba bị chảy nước nguyên nhân do đâu

Máy giặt Toshiba đang hoạt động bình thường bỗng nhiên xuất hiện tình trạng bị chảy nước khiến bạn rất khó chịu khi hiện tượng này cứ tái diễn nhiều lần làm mất thời gian và chi phí của bạn. Có cách khắc phục nào cho sự cố bị chảy nước trên máy giặt Toshiba không. Rồi nguyên nhân do đâu máy giặt Toshiba lại bị như vậy…Rất nhiều câu hỏi vướng mắc của khách hàng đặt ra. Do đó trong bài viết hôm nay của các chuyên gia kỷ thuật chuyên sửa máy giặt Quận Tân Bình sẽ trả lời, giải đáp những thắc mắc từ phía khách hàng nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-46

NGUYÊN NHÂN LÀM CHO MÁY GIẶT TOSHIBA BỊ CHẢY NƯỚC

+ Kiểm tra bên trong máy: Thấy nước thoát ra ở dưới đáy máy giặt

Tháo nắp vỏ máy của máy giặt ra. Khởi động chu trình cấp nước vào. Lúc này sẽ thấy vị trí rỏ rỉ nước. Thường là chúng ta sẽ thấy tại các điểm như trên hình. Nếu trong trường hợp ở các điểm này chảy nước thì hãy vặn lại cho chặt hoặc thay linh kiện, vật tư mới. Đồng thời Chúng tôi không khuyết khích sửa đối với những trường hợp liên quan đến máy móc khi người sử dụng không có chuyên môn sửa máy giặt.

+ Van, ống dây xả nước: Nước thoát ra từ đường ống xả

Nguyên nhân này thường là do Ống nước ngay đầu nối bị lỏng, không khớp. Hãy làm chặt mối nối này, có thể sử dụng cao su non bao quanh ống dây và lắp vào đường ống thoát. Cũng giống như van cấp nước. Bạn không thể tự thay được. Mà phải liên hệ dịch vụ chuyên sửa chữa máy giặt.

+ Van, ống dây cấp nước: Nước bị rỏ rỉ ngay đường ống nước cấp

Tắt nguồn nước cấp vào. Tháo ống dây ra thì ta thấy ở phần mối nối có 1 miếng cao su (miệng đệm). Thời gian sử dụng lâu sẽ làm cho miếng cao su này không còn co giãn tốt. Hãy thay miếng cao su cùng kích cỡ và đặt vào vị trí. Kiểm tra van nối có những con ốt vít. Do quá trình tiếp xúc với nước thì sẽ gây ra hiện tượng bị rỉ sét. Lúc này thì thay luôn sợi dây. Trường hợp bị hư van cấp nước (Mô tơ cấp) thì phải liên hệ kỹ thuật đến kiểm tra.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT QUẬN TÂN BÌNH CHUYÊN NGHIỆP

+ Chúng tôi hi vọng qua bài viết này quý khách có cách xử lý triệt để cho sự cố trên máy giặt. Trường hợp nếu quý khách cần giúp đỡ hay gặp khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và tới tận nhà sửa chữa một cách hiệu quả.

+ Công ty sẽ đem lại những dịch vụ tốt nhất đến với hách hàng. Về mặt giá cả báo đúng giá, bả hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Tân Bình
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012