sua may giat quan tan binh

Cách khắc phục máy giặt không vào điện hiệu quả

Máy giặt là thiết bị sinh hoạt hằng ngày giúp các chị em phụ nữ giảm bớt thời gian cho công việc nhà. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy có thể phát sinh một số lỗi ngoài ý muốn mà chúng ta không ngờ trước được. Như máy giặt không vào điện có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do máy giặt bị đứt nguồn hoặc do máy giặt đặt ở các vị trí như nhà tắm gặp môi trường ẩm thấp làm cho bo mạch điều khiển của máy giặt bị oxy hóa dẫn đến bo mạch điều khiển của máy giặt bị hỏng. Do đó hôm nay các kỷ thuật viên chuyên sửa máy giặt Quận Tân Bình xin chia sẽ đến quý bạn đọc bài viết cách khắc phục máy giặt không vào điện hiệu quả. Mời các bạn tham khảo nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-1

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt không vào điện

+ Kiểm tra vị trí lắp đặt có khô thoáng không. Nếu khu vực bị ẩm thấp thì đặt sang vị trí khác khô thoáng và sạch sẽ nhưng cũng không tiếp xúc trực tiếp với máy giặt.

+ Nguồn điện có vào máy giặt hoặc nguồn điện có được ổn định hay không. Dùng bút thử điện để phát hiện trường hợp này.

+ Máy đang hoạt động mà mở cửa nắp quá 5 phút thì bộ phận cảm ứng sẽ nhận tín hiệu tắt nguồn điện cấp vào máy.

+ Sợi dây điện có bị chuột, gián hay bị hư hỏng dây điện. Dùng các thiết bị điện khác cắm vào nguồn điện xem có hoạt động bình thường hay không. Trong trường hợp nếu máy đang hoạt động thì bị tắt. Có thể trường hợp này là do đã ấn nhầm vào nút nguồn trên bảng điểu khiển.

Những lưu ý quan trọng khi sửa máy giặt không vào điện

+ Chọn vị trí tránh xa trẻ nhỏ. Không để trẻ tiếp xúc với máy giặt, để tránh những tai nạn xảy ra.

+ Khi tự sửa nguồn điện cần phải tắt cầu dao.

+ Khi thay dây nguồn máy giặt cần mua loại gần giống. Nếu có thể thì sử dụng loại có 3 chấu (chống giựt). Những trường hợp do nguồn điện mà không thể tự thay thế thì nên liên hệ với thợ điện để bảo đảm an toàn.

+ Khi kiểm tra tất cả những trường hợp trên mà máy giặt vẫn không hoạt động tốt thì thường vấn đề này sẽ liên quan đến Board mạch của máy. Hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt Quận Tân Bình đến kiểm tra chính xác. Đối với tất cả những thao tác sửa chữa liên quan đến nguồn điện, quý khách hàng vui lòng thực hiện việc sửa chữa phải đảm bảo an toàn bằng cách ngắt nguồn điện chính, và dùng bút thử điện trước khi rờ hoặc chạm vào các khu vực có thể rò rỉ điện, gây nguy hiểm đến tính mạng.

+ Khi cần hỗ trợ hay có nhu cầu sửa chữa máy giặt quý khách vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Tân Bình
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012