sua may giat quan tan binh

Phải làm gì khi máy giặt bị hỏng board mạch

Để máy giặt hoạt động tốt thì cần phải có board mạch. Nó đóng vai trò quan trọng là bộ não, trung tâm điều khiển các chức năng. Tuy nhiên theo thời gian sử dụng board máy giặt có thể bị hư hỏng mà chúng ta không lường trước được. Điều này khiến bạn tốn kém chi phí bỏ ra cho mỗi lần sửa. Vậy bạn phải làm gì khi thiết bị gia đình mình bị hỏng board. Điều trước tiên bạn cần làm là tìm hiểu thông tin về board mạch. Và các chuyên gia chuyên sửa máy giặt Quận Tân Bình xin chia sẽ đến quý bạn đọc bài viết dưới đây về sự hư hỏng ở board mạch. Mời các bạn cùng đón đọc nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-1

Tìm hiểu về sự hoạt động ở board mạch

+ Thông thường các sự cố máy giặt thường xảy ra với board mạch của máy giặt. Đây được xem như bô phận có cấu tạo phức tạp, bởi vì có rất nhiều linh kiện điện tử, con chíp và rất nhiều IC được đặt trong bộ phận này.

+ Đối với các máy giặt đời mới thì trên board mạch máy, nhà sản xuất trang bị thêm một bộ phận khóa, bộ phận này giúp ngăn ngừa sự nguy hiểm đối với trẻ em. Đối với một số máy đời cũ thì bộ phận này không được trang bị.

Các sự cố thường xảy ra trên board máy giặt

+ Board mạch bị hoạt động sai chương trình

+ Nguồn điện đã được cấp vào nhưng đèn tín hiệu không sáng.

+ Máy hoạt đông nhưng đèn nguồn không hiển thị.

+ Bàn phím bấm nhưng không có tác dụng.

+ Không nên đặt máy nơi ẩm ướt như: Nhà vệ sinh, nhà bếp…. Cần đặt máy ở nơi khô thoáng, để tránh những tình hư hỏng cho board mạch máy.

+ Máy báo kêu tiếng bíp bíp và và bàn phím sáng lên tất cả các đèn.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Quận Tân Bình uy tín

+ Nếu máy giặt quý khách bị sự cố hay hư hỏng gì vui lòng gọi qua công ty để được các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh chóng, triệt để. Công ty đảm bảo sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

+ Công ty có đội nghũ nhân viên kỷ thuật làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề cao đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Tân Bình
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012