sua may giat quan tan binh

Mẹo sửa máy giặt bị kêu khi vắt nhanh chóng

Hằng ngày chúng ta đi làm đã nhức đầu với mớ công việc ở ngoài xã hội. Về đến nhà mà gặp phải tình trạng tiếng kêu to phát ra từ máy giặt càng bực bội, khó chịu thêm. Và khi thiết bị đang hoạt động trong chu kỳ vắt mà phát ra tiếng kêu có khả năng máy giặt bạn đã bị lỗi, hư hỏng. Bạn cần tìm cách xử lý nhanh cho sự cố này. Do đó hôm nay các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt Quận Tân Bình xin chia sẽ đến quý bạn đọc bài viết sau đây về mẹo sửa máy giặt bị kêu khi vắt nhanh chóng mà hiệu quả. Mời các bạn tìm hiểu để có hướng khắc phục nhanh chóng, triệt để cho thiết bị của mình nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-1

1. NGUYÊN NHÂN KHIẾN MÁY GIẶT BỊ KÊU TO KHI VẮT

+ Có 5 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng máy giặt bị kêu. Một vị trí đặt máy giặt bị kênh: Kênh, lệnh chân máy là lỗi thường gặp nhất đối với máy giặt gây tiếng ồn.

+ Hai là quần áo bị rối hay phân bố không đều: Cách bạn xếp quần áo, đồ giặt trong máy không khéo, không có phân loại đầu đuôi của đồ cần giặt sẽ làm máy kêu khi vắt.

+ Nguyên nhân thứ ba trong quá trình bỏ đồ vào máy giặt chúng ta không phân loại và phân bố đều đồ dầy và mỏng sẽ khiến quá trình bơm nước và quay làm quần áo bị lệch trọng lượng trong lồng, dẫn tới phát ra tiếng kêu.

+ Thứ 4 do trục quay của máy bị lệch tâm nên quá trình quay vắt không đạt hiệu suất cao nhất dẫn tới máy bị quá tải nên tiếng kêu càng to. Nếu tình trạng kéo dài lâu mà không được xử lý, do trục quay của máy bị lệch có thể làm máy giặt nhanh hỏng hơn.

+ Thứ 5 do nguyên tắc xoay, vắt với trọng lượng lớn trong máy khi vận hành tạo ra độ rung nhất định và khi chân máy bị lệch sẽ làm lồng giặt va chạm với vỏ máy gây ra tiếng kêu.

2. CÁCH KHẮC PHỤC KHI MÁY GIẶT BỊ KÊU TRONG CHU KỲ VẮT

+ Bạn cần tìm các vật kê để đảm bảo chân máy giặt được đặt trên một mặt phẳng và mặt phẳng đó phải chắc chắn.

+ Bạn cần chú ý khi xếp quần áo. Hãy dàn đều các đồ cần giặt trong máy trước khi tiến hành giặt.

+ Ngoài ra máy giặt có tình trạng kêu khi vắt có thể do bị khô dầu nhưng sau thời gian hoạt động các xi lanh trong máy bị hở hoặc thủng làm lượng dầu bị cạn dẫn tới các chuyển độ quay, đẩy giữa xi-lanh và pít tông không được trơn gây ra tiếng ồn. Trong trường hợp này bạn cần gọi thợ hoặc nhân viên bảo hành để khắc phục sớm cho thiết bị của mình.

+ Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Tân Bình
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012