sua may giat quan tan binh

Tại sao máy giặt không quay cách sửa như thế nào

Sau quá trình làm việc mệt mõi ở công ty về nhà bạn muốn xử lý nhanh đống công việc nhà để có thời gian nghỉ ngơi. Khi hoàn thành công việc cuối cùng chuẩn bị đưa đồ bỏ vào máy giặt mặc dù mọi công đoạn đã chuẩn bị hoàn thành và nhấn nút cho máy hoạt động tự nhiên thiết bị nổi chứng làm cho lồng máy giặt không quay khiến bạn rất khó chịu. Lại căng thẳng tìm ra nguyên nhân tại sao máy giặt lại bị như vậy và cách khắc phục như thế nào. Bạn hãy yên tâm đã có kỷ thuật viên chuyên sửa máy giặt Quận Tân Bình sẽ giải đáp những thắc mắc không hiểu ở vấn đề trên. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-41

Nguyên nhân khiến lồng máy giặt không quay

+ Máy giặt không quay được bởi vì động cơ bị lỗi hoặc đai trượt

Nó có thể cho một động cơ bị mài mòn (hoặc bàn chải carbon hơn thường đeo) để có được lên đến tốc độ quay nhưng quản lý để biến trống trên giặt và giũ sạch. Thông thường một lỗi như vậy cũng sẽ gây ra các vấn đề về giặt và vì vậy nó không thể làm được. Tuy nhiên, nếu khi nó được cho là chu kỳ quay của động cơ dường như cố gắng một chu kỳ vắt nhưng làm cho một lưới sắt hoặc kêu tiếng ồn lạ và âm thanh (có thể dao động lên xuống trong tốc độ) có thể là một lỗi trên động cơ máy. Nếu động cơ đang làm dấy lên rất nhiều, bạn có thể nghi ngờ bàn chải nhưng nếu nó không được dấy lên quá mức nó có thể là một vấn đề trên PCB hoặc một lỗi kết nối. Vấn đề phổ biến nhất với động cơ là chổi than mòn.

+ Máy giặt không quay được do quần áo quá nhiều

Khi cho quần áo vào máy giặt bạn nên lưu ý một nguyên tắc là chỉ cho số lượng quần áo bằng 2/3 thể tích máy giặt vào lồng giặt thôi. Nếu cho nhiều quá máy sẽ không hoạt động được vì không có chỗ xả nước vào, lồng giặt không quay nếu chi ít quá thì sẽ tốn điện giặt và lâu dài sẽ hỏng máy.

+ Cửa máy giặt chưa được đóng kín

Vì lý do an toàn nên nhà sản xuất thường đặt chế độ cửa máy giặt phải được đóng kín thì chu trình giặt mới được bắt đầu.

+ Dây curoa máy giặt bị hỏng

Dây curoa là bộ phận giúp cho lồng máy giặt hoạt động bình thường. Sau một thời gian dài sử dụng dây curoa có thể bị hỏng do nhiều nguyên nhân dẫn đến việc lồng máy giặt không quay. Với nguyên nhân này bạn cần phải thay thế dây curoa nhưng bạn không thể tự thay thế được nó mà cần phải gọi thợ sửa máy giặt tới tận nhà sửa chữa cho thiết bị của mình.

+ Chưa đóng kín ngăn bột giặt

Đối với một số loại máy giặt, thì ngăn chứa bột giặt, chất tẩy, và nước xả vải phải được đóng kín thì mới khởi động được chu trình giặt.

Cách khắc phục máy giặt không quay

+ Trường hợp do đứt dây curoa, thực hiện tháo vỏ máy kiểm tra.

+ Nếu máy giặt không quay, hãy kiểm tra xem cửa được đóng chặt chưa. Vì lý do an toàn, máy giặt sẽ không quay nếu cửa chưa được đóng chặt. Trường hợp máy bị kẹt lồng, bạn hãy mở cửa, thử xoay và vần lồng giặt xem có bị kẹt không. Để tránh những hư hỏng phát sinh ngoài ý muốn và tiện cho việc kiểm tra và xử lý đúng bệnh. Kỹ thuật viên của chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tự ý tháo dỡ máy giặt bằng mọi hình thức.

+ Nếu sau khi tham khảo xong quý khách vẫn không khắc phục được cho thiết bị của mình vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên kỷ thuật tư vấn và sửa chữa một cách triệt để.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Tân Bình
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012