sua may giat quan tan binh

Nguyên nhân và cách xử lý khi máy giặt vắt không khô

Thật khó chịu khi hằng ngày chúng ta phải mặc trên người những bộ quần áo ẩm ướt vì sự hư hỏng xảy ra ở máy giặt trong chu kỳ vắt nước không khô. Nhất là thời kỳ cao điểm khí hậu bắt đầu chuyển biến mùa mưa nếu tình trạng vắt nước không khô kéo dài có thể gây ra mùi hôi khó chịu. Vậy bạn đã biết được nguyên nhân tại sao máy giặt lại bị như vậy không, và cách khắc phục như thế nào. Mời bạn hãy cùng dịch vụ chuyên sửa máy giặt Quận Tân Bình chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-3

Nguyên nhân khiến cho máy giặt vắt không khô

+ Có thể trong quá trình giặt máy bị tắt trước khi đến chu kỳ giũ, không hoàn thành hết một chu kỳ vắt. Một nguyên nhân khác do vi trí đặt máy bị mất cân bằng, đồ giặt nhiều làm nghiêng về một bên gây ra sự cồng kềnh cho máy giặt.

+ Trong giai đoạn khi máy giặt chuyển qua chế độ vắt nguồn nước không được xả ra hoặc xả yếu dẫn đến hiện tượng máy giặt vắt không khô.

Cách khắc phục cho hiện tượng trên

+ Bạn phải chắc chắn, đảm bảo rằng nguồn điện cấp vào cho máy luôn luôn ổn định. Không được chập chờn hay yếu điện.

+ Trước khi tiến hành cho máy hoạt động bạn nên kiểm tra lại phích cắm, ổ cắm, dây nối có bị vấn đề hư hỏng gì không. Đồng thời kiểm tra và làm bộ lọc bơm xã.

+ Kiểm tra độ cân bằng của máy. Phân loại quần áo trong lồng giặt, và lượng đồ giặt không được cao quá 2/3 thùng giặt với máy cửa trên hoặc không vượt quá vạch ngang trên cửa kính với máy giặt cửa ngang.

Liên hệ sửa chữa

+ Sau khi đã thực hiện theo những hướng dẫn trên mà vẫn không cải thiện được đã đến lúc bạn nên gọi thợ kỷ thuật tới kiểm tra cho thiết bị của mình. Và tổng đài công ty 028.6670.4444 chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn mọi lúc mọi nơi. Công ty làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ mang lại những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất đến với khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Tân Bình
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012